Hạ Long nổi tiếng với khách đi tour du lịch Hạ Long bởi cảnh đẹp như tranh và rất nhiều đặc sản Hạ Long thơm ngon lạ lẫm. Một trong những món không thể bỏ sót khi tới Hạ Long dó là Hàu sữa Hạ Long.

Không phổ biến như các loại hải sản khác nhưng tu hài có hương vị rất ngon và khó có thể quên khi đã thưởng thức. Đây là loài hải sản quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cao được nuôi ở khu vực bờ vịnh Bái Tử Long

Cay ấm vị ốc đĩa xào tương ớt, hãy cùng tour du lịch Hạ Long trải nghiệm món ăn đặc sản Hạ Long này nhé, chắc chắn du khách sẽ rất thích thú với món ngon đặc biệt này.

Hạ Long nổi tiếng không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp hàng đầu thế giới mà nơi đây còn có thủy sản quý và rất ngon. Một trong những loại cá nổi tiếng ở Hạ Long đó là cá ba gai.

Đi Hạ Long nên ăn gì? – đây là một trong những vấn đề rất được quan tâm bởi những du khách chuẩn bị có chuyến du lịch đến với thành phố biển vô cùng quyến rũ này.

Nhắc đến Hạ Long, nhiều người không chỉ trầm trồ trước vẻ đẹp mà tạo hóa ban cho Hạ Long mà còn thích thú trước các món đặc sản ở đó.

Với một số người đã có kinh nghiệm du lịch tại Hạ Long, khi được hỏi đi Hạ Long ăn gì ngon? chắc chắn họ sẽ không ngần ngại dành tặng những lời có cánh cho một món ăn độc đáo và lạ miệng – Bún xào ngán.

Nhắc đến Tiên Yên, người ta thường nói đến món gà mang hương vị bản địa và món bánh gật gù Tiên Yên mới lạ từ cái tên cho đến cách chế biến. Bánh gật gù Tiên Yên có họ hàng với bánh phở

Món đặc sản Yên Tử này được mọc tự nhiên trên các dãy núi Yên Tử và có hình dáng hoàn toàn khác so với măng ở các khu vực khác. Măng Trúc Yên Tử không to mập mà thon dài và rất chắc.

Rượu mơ núi rừng Yên Tử đã trở thành một sản phẩm đặc trưng của khu danh thắng Yên Tử và được du khách đánh giá cao về chất lượng: Rượu mơ từ lâu đã được nhân dân trong vùng sản xuất và bán

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền