Mùa Hè – mùa của những làn da nâu rám nắng, mùa của những bộ Bikini rực rỡ và mùa của những chiếc maxi đi biển tung bay… Những bộ quần áo sexy nhất mà lâu nay phải nằm ở góc tủ, những chiếc mũ rộng vành điệu đàng nhất mà chẳng mấy khi được dùng đến và những đôi dép xệp sặc sỡ nhất mà chỉ có thể nhìn ngắm nhưng không có cơ hội sử dụng thì giờ đây tha hồ được tung tăng trên những con đường ngập nắng, những hàng dừa rợp mát và bãi cát dài lấp lánh dưới ánh mặt trời. Vào mùa hè thì đi tour du lịch Hạ Long sẽ rất tuyệt phải không nào?

Hành lý khi đi du lịch Hạ Long

Chị em chúng mình đi biển nhưng vẫn phải hết sức giữ gìn làn da nhé vì người Châu Á vẫn thích làn da trắng hồng mà. Vật dụng không thể thiếu trong hành lý khi đi du lịch Hạ Long đó là kem chống nắng.

Hành lý khi du lịch Hạ Long

Hành lý khi du lịch Hạ Long

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Nếu bạn là người phong cách và rất chú tâm đến việc chăm sóc “ hàm răng – mái tóc ” của mình thì  trong hành trang du lịch Hạ Long của bạn nên có sữa tắm, dầu gội đầu, bàn chải và kem đánh răng…. Tuy ở khách sạn đều có trang bị những vật dụng đó nhưng chất lượng không thể tốt bằng những vật dụng chúng ta chuẩn bị và mang đi từ nhà được.

>>Xem thêm:Đồ dùng cần có khi đi du lịch Hạ Long cùng trẻ

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Nếu bạn là người thích thiên nhiên và ngắm cảnh mà phải chịu cái nắng chói của Hạ Long thì một chiếc kính râm và chiếc mũ rộng vành sẽ giúp bạn hạn chế những điểm bất tiện này.

Chuẩn bị hành lý khi đi du lịch Hạ Long

Chuẩn bị hành lý khi đi du lịch Hạ Long

 

Do đi tắm biển đồng thời kết hợp thăm quan một số hang động nổi tiếng nên việc chuẩn bị hành lý khi đi du lịch Hạ Long nên có một đôi tông mềm, dễ đi sẽ tạo cảm giác thoả mái khi đi bộ thăm quan.

Đi tắm biển thì đồ bơi là vật dụng được coi là thiết yếu nhất, nó quyết định khá nhiều đến sự tự tin của bạn trước đám đông. Vì vậy hãy chuẩn bị hành lý khi đi du lịch Hạ Long từ nhà cho chủ động hoặc gấp quá mà không chuẩn bị được thì có thể đến bãi biển thuê với giá cả cũng khá phải chăng từ: 25.000 – 50.000 VNĐ tuỳ loại. Nếu bạn cho trẻ đi du lịch Hạ long cùng thì phao bơi là rất quan trong.

Chuẩn bị hành lý khi đi du lịch Hạ Long

Chuẩn bị hành lý khi đi du lịch Hạ Long

Nếu bạn là người có đam mê về nhiếp ảnh thì máy ảnh là vật dụng không thể thiếu,bạn đừng để mình phải hối hận vì đã không mang chiếc máy ảnh đi vì nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền