Nằm trên tuyến đường chính của thành phố Hạ Long, Công Viên Quốc Tế Hoàng Gia là thắng cảnh Hạ Long khá thú vị dành cho khách đi tour du lịch Hạ Long trong nước và quốc tế.

Đi xe bãi tắm Quan Lạn tầm 15km, bạn sẽ tới bãi tắm Minh Châu, đây là một bãi biển đẹp nổi tiếng có cát trắng muốt.

Tại đảo Bồ Hòn có nhiều hang động nổi tiếng như: động Sửng Sốt, hang Luồn, hồ Ðộng Tiên, hang Trinh Nữ, hang Trống… Hãy cùng đi tour du lịch Hạ Long để khám phá nhiều hơn thắng cảnh Hạ Long nhé.

Thuộc địa bàn huyền Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh, đảo Ngọc Vừng có khung cảnh đẹp bình yên và chưa được nhiều người biết tới. Khi đi tour du lịch Hạ Long hãy đặt chân ngay tới thắng cảnh Hạ Long này.

Chùa Long Tiên được coi là ngôi chùa lớn nhất, là di tích lịch sử danh thắng nổi tiếng ở Thành phố Hạ Long. Chùa theo hệ phái Bắc Tông. Cùng tour du lịch Hạ Long khám phá thắng cảnh Hạ Long tuyệt đẹp này.

Làng chài Ba Hang là một làng chài bình dị, đơn sơ nằm cạnh động Thiên Cung, một kì quan xinh đẹp và là thắng cảnh Hạ Long rất nổi tiếng, ai đi tour du lịch Hạ Long cũng biết đến.

Chùa Cái Bầu ở thôn 1, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, còn có tên gọi Thiền viện Giác Tâm, một trong hai thiền viện Phật giáo lớn của Quảng Ninh, một thắng cảnh Hạ Long khó bỏ qua khi đi tour du lịch Hạ Long.

Cô Tô là một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Cảnh đẹp và sản vật nơi đây thu hút rất nhiều khách đi tour du lịch Hạ Long mỗi năm, cùng khám phá thắng cảnh Hạ Long này.

Khi đi tour du lịch Hạ Long khó bỏ qua một thắng cảnh Hạ Long nổi tiếng, bạn muốn biết thắng cảnh này thì hãy đọc bài viết Bãi tắm Quan Lạn vẻ đẹp thiên nhiên hoang xơ yên bình.

Khu du lịch đảo Tuần Châu là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình trong những ngày nghỉ, cùng tour du lịch Hạ Long khám phá thắng cảnh Hạ Long nổi tiếng này.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền