Đi xe bãi tắm Quan Lạn tầm 15km, bạn sẽ tới bãi tắm Minh Châu, đây là một bãi biển đẹp nổi tiếng có cát trắng muốt. Với chiều dài hơn 2km, bãi tắm Minh Châu được coi là một trong những bãi tắm đẹp và sạch nhất Việt Nam. Cùng đến với tour du lịch Hạ Long và khám phá vẻ đẹp của thắng cảnh Hạ Long này.

>>Xem thêm: Bãi tắm Ba Trái Đào – hoang sơ mến khách

Bãi tắm Minh Châu

Bãi tắm Minh Châu - bãi cát trắng đẹp như tranh

Bãi tắm Minh Châu – bãi cát trắng đẹp như tranh

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Bạn có thể thưởng thức những đặc sản Hạ Long ngay tại bãi cồn phía bãi trái Minh Châu. Khách sạn ở vịnh Hạ Long không nhiều, nên tới đây bạn có thể thử với dạng homestay, hòa mình vào đời sống của người dân chài trên biển. Thú vị hơn cả là trải nghiệm ra khơi đi theo thuyền để câu cá, câu mực vào mỗi tối muộn hoặc sáng sớm, khi bình minh chưa hé, đi cùng người dân để đào sá sùng. Khi về tới nhà, bạn có thể cùng họ vừa chế biến vừa thưởng thức những đặc sản ngon lành chỉ có tại nơi đây.

>>Xem thêm: Ngắm toàn cảnh hạ Long trên đỉnh Đảo Titop

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Bãi tắm Minh Châu - bãi cát trắng đẹp như tranh

Bãi tắm Minh Châu – bãi cát trắng đẹp như tranh

Bãi tắm tuyệt đẹp

Tàu ở cảng Cái Rồng đón bạn đi thẳng ra đảo Quan Lạn nơi có bãi tắm Minh Châu thời gian tàu chạy khoảng 3 giờ, có dừng tại một số đảo để du khách có thể chụp ảnh lưu niệm và ngắm cảnh vịnh lúc hoàng hôn hoặc về chiều .

Tại bãi tắm Minh Châu du khách có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi tham quan tại đảo và tìm hiểu thêm về sinh vật biển hàng ngày có tại bãi biển, tham gia và tổ chức các trò chơi trên biển, cùng ngắm nhìn biển về đêm trong không gian tĩnh lặng và tuyệt đẹp của biển.

Bãi tắm Minh Châu - bãi cát trắng đẹp như tranh

Bãi tắm Minh Châu – bãi cát trắng đẹp như tranh

Hiện nay, du lịch tại bãi tắm Minh Châu đã có đầu tư một số khách sạn cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp đẩy mạnh du lịch càng ngày càng phát triển, khách sạn vịnh Hạ Long cũng được phát triển tại đây với một số nhà hàng cùng hệ thống, đạt chuẩn 5 sao cao cấp.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền