Nước xanh trong vắt, bãi biển cát thoai thoải mịn màng, những con sóng bạc đầu dồn dập vỗ bờ…. Bãi biển Trà Cổ đẹp ngỡ như chỉ có trong chuyện cổ tích. Thị xã Móng Cái nằm ở bên dòng sông Ka Long xinh đẹp, có cửa khẩu quốc tế Bắc Luân nối với tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Móng Cái cách thành phố Hạ Long 178 km, cách Hà Nội 350 km. Chợ cửa khẩu Móng Cái là nơi diễn ra các hoạt động thương mại kinh tế, giao lưu văn hoá giữa hai tỉnh Quảng Ninh – Quảng Tây và hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Bên cạnh chức năng giao lưu kinh tế, cửa khẩu còn là cầu nối các trung tâm du lịch lớn giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đây là 1 điểm đến thú vị khi đi tour du lịch Hạ Long.

Danh thắng Móng Cái – Trà Cổ

Danh thắng Móng Cái – Trà Cổ

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Trà Cổ – vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa

 Trà Cổ cách Móng Cái 7 km đường bộ, một địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Khí hậu ở Trà Cổ mát mẻ, trong lành, không gian thoáng đãng, tĩnh mịch. ở đây có những đình, chùa, nhà thờ cổ kính, thắng cảnh Hạ Long…. Bãi tắm rộng và bằng phẳng, cát mịn và chắc, chạy dài tới 17 km, được xếp vào những bãi tắm đẹp nhất ở Việt Nam. Hàng năm bãi tắm Trà Cổ thu hút hàng nghìn du khách tắm biển khi đi tour du lịch Hạ Long. Cách bãi tắm không xa có những cồn cát cao 3 – 4 m, những làng chài êm đềm, rừng phi lao xanh mướt và một hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú…

>>Xem thêm:Tham quan danh thắng Yên Tử

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Toàn cảnh bãi biển

Toàn cảnh bãi biển

Lễ hội đình Trà Cổ hàng năm diễn ra tưng bừng từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6 (âm lịch) thu hút khách trảy hội từ nhiều địa phương trong và ngoài nước.

>>Xem thêm:Cụm di tích lịch sử Núi Bài Thơ

Hình ảnh bao quát từ trên cao

Hình ảnh bao quát từ trên cao

Móng Cái – Trà Cổ một trung tâm thương mại – du lịch vùng biên sầm uất nhưng không mất đi vẻ đẹp cổ kính nên thơ.

 

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền