Tại đảo Bồ Hòn có nhiều hang động nổi tiếng như: động Sửng Sốt, hang Luồn, hồ Ðộng Tiên, hang Trinh Nữ, hang Trống… Hãy cùng đi tour du lịch Hạ Long để khám phá nhiều hơn thắng cảnh Hạ Long nhé.Nơi đây có những đỉnh núi cao, vách đá dựng đứng như bức tường thành, núi liền núi, vẽ lên mặt biển xanh một bức tranh thủy mặc khổng lồ tuyệt mỹ.

>>Xem thêm: Ngắm toàn cảnh hạ Long trên đỉnh Đảo Titop

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị: Người Pháp gọi đảo này là đảo Les surprises (đảo Sửng Sốt). Trên đảo là nơi sinh sống của rất nhiều loài thực vật như si, vạn tuế, phong lan… Ðộng vật có khỉ, hươu, sơn dương… Nhưng có lẽ đảo Bồ Hòn được nhiều người biết đến chính là nhờ hệ thống hang động ẩn chứa trong mình, mỗi hang mang một vẻ đẹp kỳ diệu riêng, đồng thời gắn liền với những câu chuyện truyền thuyết rất cảm động.

>>Xem thêm: Làng chài đẹp nhất Việt Nam ở vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị: Là một trong những hòn đảo lớn và đẹp của vịnh Hạ Long, đảo Bồ Hòn cũng đã thu hút được đông đảo khách du lịch ghé thăm. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, có nhiều hang động nổi tiếng như: hang Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, hang Luồn…là nhưng điểm tham quan hấp dẫn.

Với những giá trị địa mạo, địa chất kết hợp với cảnh quan thiên nhiên, đã tạo nên một bức tranh tổng quan nhiều màu sắc trên đảo Bồ Hòn, để mỗi khi đặt chân tới đây du khách sẽ cảm nhận được tất cả những gì vốn có mà thiên nhiên ban tặng.

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị

Đảo Bồ Hòn điểm thăm quan thú vị: Sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu du khách trham quan và cùng tìm hiểu về kho tàng giá trị của hệ thống hang động trên đảo Bồ Hòn, những câu chuyện truyền thuyết sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho những ai yêu cái đẹp, cái thơ mộng của non nước Hạ Long.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền