Lần đầu đưa con trai đi tour du lịch Hạ Long, tôi đã chỉ cho con mình những hòn núi mang hình dáng của những con vật rất gần gũi và thân quen với đời sống hàng ngày. Cháu đã nhìn thấy và tự nhận ra và reo lên khi thấy xuất hiện những con vật đó như: Con Chó Đá, Hòn Trống Mái…. Cháu đã rất vui và thích thú và luôn miệng hỏi tôi: “Sao hai con gà kia lại ra giữa biển vậy mẹ?” “Sao con chó không ngồi ở cửa nhà?” Hàng nghìn câu hỏi vì sao xuất hiện. Tôi chẳng biết phải giải thích thế nào để bé hiểu, chỉ biết nói rằng: “Hạ Long là một nơi trời đất giao hòa, và tất cả cảnh vật này là tạo hóa ban tặng cho Hạ Long”.

>>Xem thêm:Tham quan danh thắng Yên Tử

Du lịch Hạ Long ngắm Hòn Trống Mái

Du lịch Hạ Long ngắm Hòn Trống Mái

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Hòn Trống Mái: Vẻ đẹp của tạo hóa

 Hòn Trống Máithắng cảnh Hạ Long nằm giữa một vùng biển nước bao la, nơi hai con gà – một con trống và một con mái hiện lên ngạo nghễ trên mặt biển xanh. Lúc bình minh lên từ phía xa chiếu ánh sáng rực rỡ nhuộm đỏ đôi gà khổng lồ bên nhau trên sóng nước mênh mông. Từ mặt nước, chiều cao mỗi con tới hơn chục mét. Tấm thân khổng lồ đứng trên cái chân thót lại, thế chênh vênh tưởng chừng chỉ vài con sóng vỗ mạnh, cả khối đá nặng ấy có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào. Nhưng không, đã hàng triệu năm trôi qua, hai con gà vẫn thuỷ chung đứng đó. Dường như sự hấp dẫn được nhân lên ở đôi chân không cân đối đó.

>>Xem thêm:Du lịch Hạ Long ngắm Động Thiên Cung

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Du lịch Hạ Long ngắm Hòn Trống Mái

Du lịch Hạ Long ngắm Hòn Trống Mái

 Đã có rất nhiều tác phẩm nhiếp ảnh, hội hoạ về Hòn Trống Mái. Hình ảnh của chúng đã trở thành biểu tượng của vịnh Hạ Long và Du lịch Việt Nam. Quý khách nếu có đi tour du lịch Hạ Long, hãy đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng nhé!

Du lịch Hạ Long ngắm Hòn Trống Mái

Du lịch Hạ Long ngắm Hòn Trống Mái

 

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền