Làng chài Ba Hang là một làng chài bình dị, đơn sơ nằm cạnh động Thiên Cung, một kì quan xinh đẹp và là thắng cảnh Hạ Long rất nổi tiếng, ai đi tour du lịch Hạ Long cũng biết đến. Trong làng chài chỉ có khoảng  50 hộ dân chủ yếu làm nghề đánh bắt để sinh sống . Tuy nhiên, gần đây, do du lịch ở làng chài phát triển nên để phục vụ cho du lịch mà nhiều hộ dân cũng đã chuyển dần sang làm du lịch.

>>Xem thêm: Du lịch Hạ Long ngắm Hang Sửng Sốt

Làng chài Ba Hang

Thăm quan làng chài Ba Hang

Thăm quan làng chài Ba Hang

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Tới khám phá vịnh Hạ Long và ghé thăm làng chài Ba Hang, du khách chắc chắn sẽ phải vô cùng bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến một làng chài có cuộc sống đơn sơ giản dị tới như vậy. Các thành viên trong một gia đình trong làng chài chỉ sống với nhau trong những căn nhà chỉ rộng khoảng 5-10 m2 với những thiết bị, dụng cụ phục vụ sinh hoạt vô cùng giản đơn. Tuy vậy, du khách vẫn có thể bắt gặp những nụ cười lạc quan và thân thiện của người dân làng chài Ba Hang khi ghé thăm nơi này.

>>Xem thêm: Hang Luồn Hạ Long

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Thăm quan làng chài Ba Hang

Thăm quan làng chài Ba Hang

Địa điểm du lịch tuyệt vời

Làng chài Ba Hang thu hút du khách tới du lịch Hạ Long không chỉ bởi không khí thanh bình, giản dị nơi đây mà còn bởi phong cảnh núi non hữu tình và được tự mình trải nghiệm cuộc sống bình dị của những người ngư dân rong ruổi trên những con thuyền quanh năm suốt tháng.

Thăm quan làng chài Ba Hang

Thăm quan làng chài Ba Hang

Khi mà đêm bắt đầu buông xuống cũng là khi du khách được cùng những người dân làng chài Ba Hang ra khơi đánh cá. Du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được tự mình thả lưới đánh cá.Bên cạnh hoạt động trải nghiệm đánh bắt thú vị, du khách còn có thể tham gia hoạt động bơi thuyền thăm quan vịnh, đảo xung quanh để hiểu thêm về nét đẹp Vịnh Hạ Long.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền