Vịnh Hạ Long – một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, là niềm tự hào của người dân Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Khi tham quan du lịch Hạ Long 1 ngày quý khách có  thể ngắm nhìn Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta. Đó là những kiệt tác nghệ thuật dưới bàn tay  điêu luyện của tạo hoá với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là thông tin Tour du lịch Hạ Long 1 ngày cho quý vị tham khảo về tour du lịch Hạ Long.

>>Xem thêm:Tour du lịch Hạ Long 1 ngày

Du lịch Hạ Long 1 ngày

Du lịch Hạ Long 1 ngày

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Du lịch Hạ Long 1 ngày

7:15 – 7h30 đón khách đi du lịch Hạ Long 1 ngày.

8:00 Khởi hành du lịch Hạ Long 1 ngày bằng đường bộ.

Sau khoảng 3h30  tức vào lúc 11h30 du khách sẽ đến nơi chuẩn bị tham quan du lịch Hạ Long. Sau đó du khách ăn trưa tại nhà hàng Thanh Niên (Lựa chọn: hoặc ăn trưa trên thuyền).

>>Xem thêm:Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Chiều đi thuyền thăm vinh Hạ Long – kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “̉Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng quân Trần Hưng Đạo. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững. Du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Đó là : đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc….

Ảnh nhìn từ xa khi đi du lịch Hạ Long 1 ngày

Ảnh nhìn từ xa khi đi du lịch Hạ Long 1 ngày

Chiều: 16h00 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hà Nội, dừng chân ở nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương với bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô…. Xe đưa quý khách về Hà nội lúc 19h30. Kết thúc chuyến du lịch.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền