Khi đi tour du lịch Hạ Long du khách sẽ được đến khu vực phía đông bắc của Vịnh Hạ Long được biết đến với tên gọi vịnh Bái Tử Long là trọng tâm trong hành trình đặc biệt của chúng tôi. Du khách sẽ được đi Du thuyền Hạ Long cao cấp và sang trọng đi thăm thú hàng trăm hòn đảo nhỏ nổi lên từ làn nước trong vắt, những bờ biển phủ dài cát trắng như mời gọi, hang động và đầm phá thu hút khách tham quan – đó là một khu vực tương đối hoang sơ và không bị ô nhiễm bởi các hoạt động du lịch.

>>Xem thêm: Khám phá đảo Cô Tô quyến rũ

Du thuyền Hạ Long cao cấp và sang trọng

Du thuyền Hạ Long cao cấp và sang trọng

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Du thuyền Hạ Long – Trải nghiệm tuyệt vời

Ngày 1: Hà Nội – Hạ Long      (Ăn trưa, chiều)
08h00: Xe và hướng dẫn viên du lịch Hạ Long đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hạ Long, Quý khách thưởng thức phong cảnh yên bình khi đi qua vùng nông thôn với những cánh đồng thuộc đồng bằng sông Hồng. Quí khách sẽ có cơ hội để chụp ảnh hoặc nghỉ ngơi trong hành trình kéo dài.
11h00: Đến Cảng Hòn Gai Quý khách lên tàu. Tận hưởng sự chào mừng từ du thuyền 4 sao gặp gỡ thuyền trưởng, thuyền viên và thưởng thức cocktail trong khi được nghe kể cuộc sống trên tàu. Nhận phòng trên tàu, nghỉ ngơi và thư giãn.
12h00: thưởng thức bữa trưa.
Buổi chiều: Trong hành trình đi Du thuyền Hạ Long đến vịnh Bái Tử Long, quí khách thư giãn trên boong tàu và tận hưởng khung cảnh hai bên đang trôi đi theo dòng nước hoặc tự do nghỉ trưa trong cabin. Đầu giờ chiều đến làng chài Vông Viêng. Thả neo quý khách sẽ được người dân địa phương cho đi du ngoạn trên những con thuyền nhỏ chèo bằng tay đưa đến thăm làng chài của họ, nơi quí khách có thể gặp gỡ người dân địa phương, thăm quan các trường học và các trang trại nuôi trai lấy ngọc. Mục sở thị cuộc sống trên mặt nước. Chúng tôi rất tự hào về quan hệ đối tác cũng như hỗ trợ của cộng đồng nơi đây.

>>Xem thêm: Hà Nội – Vịnh Hạ Long (01 ngày)

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Du thuyền Hạ Long cao cấp và sang trọng

Du thuyền Hạ Long cao cấp và sang trọng

Trở lại Du thuyền Hạ Long chúng ta tiến tới Vịnh Hạ Long. Thả neo trong các vùng nước lặng bao quanh bởi các hòn đảo nhỏ. Quí khách có cơ hội để bơi trong các vùng nước trong vắt và ấm áp nếu quí khách muốn có một buổi chiều thư giãn, quí khách có thể tắm nắng thoải mái trên boong tàu.
Buổi tối. Quay trở lại tàu, thưởng thức cảnh hoàng hôn với cocktail và trái cây tươi. Quí khách có cơ hội nghỉ ngơi và sau đó tham gia cùng bạn bè đi uống nước trước bữa tối trong quán bar. Ăn tối.
Nghỉ đêm trên tàu.

Du thuyền Hạ Long cao cấp và sang trọng

Du thuyền Hạ Long cao cấp và sang trọng

Ngày 2: Hạ Long- Hà Nội      (Ăn sáng)
06:30: Quí khách dậy sớm tham gia tập Thái cực quyền trên boong Du thuyền Hạ Long. Thái cực quyền sẽ giúp quí khách tập trung tâm trí và không có nơi nào tốt hơn cho cơ thể giữa môi trường những núi đá vôi để thực hiện bài tập này. Quí khách ngắm nhìn mặt trời mọc trên vịnh hoặc bơi lội vào buổi sáng sớm.
08h00: Ăn sáng cùng cà phê, chè ..Sau khi ăn sáng, chúng ta sẽ đi thuyền qua vùng biển và đi qua một số hang động trong đó có hang Trọng, hang Trinh Nữ (Trinh Nữ) , hang động Cốc Ngòi (Toad) và chúng ta sẽ thả neo tại hang (Sửng Sốt) .
Lên bờ và ghé thăm Hang Sửng sốt nằm trên đảo Bồ Hòn. Đó là một trong những hang động lớn nhất ở vịnh Hạ Long với hàng ngàn nhũ đá và măng đá.
10:00: Du thuyền cập bến. Quí khách hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn trước khi trả phòng. Hành lí có thể để lại tại quầy hành lý. Quí khách sẽ được phục vụ 1 bữa ăn nhẹ sớm ( BỮA TRƯA).
Quay trở lại bờ, Xe đưa Quý khách trở về, đến Hà Nội. Kết thúc chương trình.

 Bạn có thể xem thêm thông tin và đặt cho mình cùng gia đình một chuyến đi du lịch Hạ Long tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền