Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long nằm dọc theo bãi biển Bãi Cháy, chạy dài từ Cảng tàu du lịch Bãi Cháy đến sát khu chợ đêm Hạ Long. Đây là một khu vui chơi Hạ Long liên hợp, diện tích khoảng 10 ha. Tại đây có các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu, nhà hàng chuyên các món ăn Trung Quốc, nhà hàng Cơm Việt Nam với các món ăn đặc sản biển. Nơi đây được các du khách đi tour du lịch Hạ Long lựa chọn tới rất nhiều.

>>Xem thêm: Chợ hạ long – dễ mua dễ bán

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Tour du lịch Hạ Long | Lễ hội Hạ Long | Món ngon Hạ Long

Đặc sản địa phương Hạ Long | Thắng cảnh Hạ Long | Vui chơi Hạ Long

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Dịch vụ vui chơi giải trí rất đa dạng: bãi tắm tự do bằng cát nhân tạo, chiều dài khoảng 400 m, quán giải khát, trung tâm dịch vụ tắm biển, trạm cấp cứu, khu công viên có: vườn chim thú quí, vườn hoa lan, bãi bắn cung, xương rồng cảnh, tàu lắc cảm giác mạnh, nhà ma, sàn nhảy disco, phòng karaoke, ôtô điện tử, phòng tranh mỹ thuật, khu biểu diễn có: sân khấu ngoài trời, biểu diễn múa rối nước và ca múa nhạc dân tộc, bảo tàng, cầu tầu du lịch để đón và đưa khách thăm vịnh…
Cách Cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 400 m là đảo Rều – khu du lịch sinh thái hấp dẫn, nhiều loài chim thú quí hiếm: trăn, đà điểu, ngựa lùn…, cá biển, cây cảnh, nhiều dịch vụ du lịch: nhà hàng, bar ngoài trời. Công viên sẵn có ca nô đưa bạn ra đảo tại cầu tầu ở đây.

>>Xem thêm: Marine Plaza – Điểm giải trí Hot nhất ở Hạ Long

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hạ Long cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Nhà hát ca múa nhạc dân tộc
Đây là nơi du khách có cơ hội thưởng thức các lời ca và điệu múa truyền thống của Việt nam như Mời trầu, múa Katu, múa Champa… Đặc biệt, du khách co thể tham gia biểu diễn cùng với các diễn viên của chúng tôi qua điệu múa Sạp. Hàng ngày, có 3 show diễn vào lúc 19h30; 20h45; 21h45
Nhà hát múa rối nước
Múa rối nước hình thành vào thế kỷ thứ 12 dưới triều nhà Lý. Được biểu diễn lần đầu tiên cho vua Lý Nhân Tông xem tại chùa Long Đọi, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Từ đó đến nay múa rối nước trở thành môn nghệ thuật dân tộc truyền thống của người Việt Nam. Hàng ngày, có 3 show diễn vào lúc 18h30; 19h45; 20h45

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Cùng nhau khám phá

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Nhà bảo tàng
Trưng bày bộ sưu tập cổ vật của nhiều triều đại khác nhau như gốm sứ bát tràng, trống đồng Đông Sơn, Điêu khắc gỗ Cham Pa… Đặc biệt 2 ngôi mộ cổ thời nhà Hán & Sở có niên đại hàng nghìn năm.
Nhà mỹ thuật
Trưng bày trên 200 bức tranh của các danh hoạ hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài như “Thu hoạch Hoa quả” của Bùi Xuân Phái, “chân dung cô gái” của Nguyễn Tư Nghiêm… Ngoài ra, nơi đây cũng trưng bày các bức tượng đá, phù điêu Chàm và đồ chạm gỗ với nhiều đề tài, thể loại khác nhau của nhiều tác giả.
Khinh khí cầu
Đây là trò chơi giải trí duy nhất ở Hạ Long hiện nay, Ngồi trên khinh khí cầu, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long, di sản thế giới.

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Trung tâm mua sắm cao cấp
Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long: Nằm ngay cạnh khu bãi tắm Bãi Cháy, tổng cộng 25 toà nhà với 138 gian hàng. Đây là nơi tập trung các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong và nước như Pierre Cardin, Bossini, Khai Silk, … Khi đến Hạ Long, Bạ không thể bỏ qua điểm du lịch Công Viên Quốc tế Hoàng Gia này.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền